Cách kiểm tra gạch Viglacera đảm bảo chất lượng

Gạch lát nền Viglacera hiện nay đã trở thành thương hiệu vật liệu xây dựng quá quen thuộc với dân xây dựng Việt. Chính vì sự tin tưởng vào chất lượng, yêu thích mẫu mã của gạch Viglacera mà nhiều công trình lớn, nhỏ trên toàn quốc lựa chọn làm vật liệu chủ lực để ốp tường và lát sàn.

gach-op-lat-viglacera-phong-khach

Gạch ốp Viglacera 30×60 là thương hiệu gạch hàng đầu tại của Viglacera. Hiện nay, do nhiều người tìm mua gạch Viglacera nên thị trường xuất hiện không ít gạch kém chất lượng, gạch nhái thương hiệu Viglacera có nguồn gốc từ Trung Quốc. Chính vì điều này đã gây không ít khó khăn cho khách hàng khi chọn mua gạch. Không ít khách hàng mua phải loại gạch này bởi những chiêu trò hạ giá thành sản phẩm, thiết kế mẫu mã đẹp. Tuy nhiên, do cấu thành từ nguyên liệu kém chất lượng hoặc thậm chí là ăn bớt nguyên liệu, sản xuất sai quy trình khiến cho chất lượng gạch không cao.

Các cách để tránh mua phải gạch Viglacera là hàng nhái kém chất lượng

Cách 1: Theo dõi Báo giá các loại gạch Viglacera chính hãng

+ Cách 2, kiểm tra thật kỹ sản phẩm được giao tránh mua phải hàng kém chất lượng. Kiểm tra thủ công bằng mắt thường: tên nhà sản  xuất, xuất xứ, kích thước, độ thấm hút nước, bề mặt gạch, màu sắc…

+ Cách 3, truy cập địa chỉ website để nắm được thông tin cụ thể liên quan đến sản phẩm, đặc điểm của từng loại gạch, tin tức cũng như keo dán gạch . Đây là một trong những website lâu năm của nhà phân phối sản phẩm chính hãng, chuyên cung cấp thông tin gạch ốp lát Viglacera của Hải Linh Groups, luôn được cập nhật nhanh, kịp thời, chính xác để khách hàng nắm được nhanh nhất và chính xác.

+ Cách 4, đến trực tiếp đại lý cấp 1 chuyên bán buôn, bán lẻ http://gachviglacera.vn địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến hoặc gọi điện thoại theo số 0983 55 44 88 – 04 3858 6655 để được Hải Linh giúp bạn tính toán số lượng gạch cần thiết, không bị dư thừa gây lãng phí, tư vấn chọn loại gạch phù hợp.

>>>> Đón đọc tin tức mới tại http://gachvitto.com.vn/