Cách chọn màu gạch phòng khách theo phong thủy

 

Gạch lát nền phòng khách không những mang lại tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách. Nếu chúng ta biết khéo léo lựa chọn những mẫu gạch phù hợp với phong thủy bản mệnh của mình thì sẽ giúp phần thu hút tài lộc và may mắn trong cuộc sống.

Hôm nay, Hải Linh Group chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách chọn màu gạch phòng khách theo phong thủy, giúp thu hút tiền tài và may mắn.

Chọn màu gạch phòng khách với người mệnh Kim

Với những gia chủ có mệnh Kim thì màu sắc phù hợp nhất chính là màu trắng hoặc màu vàng, hoặc màu vàng ánh kim. Đây chính là những gam màu sẽ mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ có mệnh Kim. Bởi vậy, khi lựa chọn gạch lát nền, những gia chủ mệnh Kim hãy lựa chọn những mẫu gạch lát nền có gam màu này để mang lại may mắn cho gia đình mình nhé.

Chọn màu gạch phòng khách với người mệnh Mộc

Mộc là tượng trưng cho cây. Bởi vậy, những gia chủ có mệnh Mộc thì gam màu xanh lá cây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, hiện nay có rất ít những mẫu gạch có gam màu này. Chính vì lẽ đó nên gia chủ mệnh Mộc có thể lựa chọn những mẫu gạch có màu xanh khác để thay thế cũng rất tốt.

Chọn màu gạch phòng khách với người mệnh Thủy

Thủy tượng trưng cho nước. Gam màu phù hợp với gia chủ mệnh Thủy chính là màu xanh nước biển, xanh rêu hoặc màu đen. Đây là những gam màu tương sinh, cũng được rất nhiều những nhà sản xuất gạch lát nền trang bị cho những sản phẩm của mình nhằm phục vụ sự lựa chọn đa dạng của quý khách hàng. Bởi vậy, nếu là một gia chủ mệnh Thủy, bạn hãy lựa chọn những mẫu gạch có gam màu trên. Đồng thời, cần kết hợp một cách khéo léo nhất với những đồ nội thất trong không gian phòng khách để có được một không gian hoàn hảo đáng mơ ước nhé.

Chọn màu gạch phòng khách với người mệnh Hỏa

Theo quan niệm của ngũ hành tương sinh thì mệnh Hỏa tượng trưng cho lửa. Bởi vậy, gam màu phù hợp nhất với người mệnh Hỏa sẽ là màu đỏ hoặc màu hồng, cam. Với không gian phòng khách, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được những mẫu gạch có gam màu này. Tuy nhiên, với phòng bếp thì các bạn không nên chọn những loại gạch ốp lát có màu đỏ vì không tốt trong phong thủy.

Chọn màu gạch phòng khách với người mệnh Thổ

Thổ tượng trưng cho đất. Bởi vậy, những gam màu nâu, vàng nâu sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn nhất cho những gia chủ thuộc mệnh Thổ. Hiện nay, có rất nhiều mẫu gạch lát nền có gam màu này. Ngoài ra, hai màu sắc này cũng rất phổ biến trong thiết kế phòng khách hiện đại.

Trên đây là những kiến thức mà chúng tôi muốn chia sẻ cho quý khách hàng về cách chọn màu gạch phòng khách theo phong thủy. Hiện nay tại Hải Linh đang cung cấp rất nhiều những mẫu gạch đến từ các thương hiệu khác nhau. Nếu quý khách muốn chọn gạch theo phong thủy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn gạch với mức giá tốt nhất nhé.