Cách chọn gạch lát sân thượng chống thấm tốt nhất

Sân thượng là một khu vực vô cùng đặc trưng và không có mái che. Bởi vậy, khi lựa chọn gạch lát nền cho sân thượng bạn cần phải lựa chọn thật kỹ để mang lại độ bền cao cho công trình của mình.

Cách chọn gạch lát nền sân thượng chống thấm dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, đồng thời mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho không gian sân thượng của gia đình bạn.

Chọn gạch lát sân thượng chống thấm theo thương hiệu

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu gạch lát nền sân thượng khác nhau và rất đa dạng về kích thước và mẫu mã. Đối với những loại gạch lát sân thượng chống thấm thì bạn cần chọn gạch của những thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường như Đồng Tâm, Viglacera,… Đây là những thương hiệu lớn, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gạch lát nền sân thượng nên chắc chắn sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình và mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho công trình của bạn.

Lựa chọn gạch lát nền sân thượng theo đặc điểm địa hình

Thực tế thì mỗi một loại sản phẩm sẽ có một thời gian bảo hành khác nhau. Do đó, nếu khu vực sân thượng nhà bạn thường xuyên phải chịu sự tác động của ngoại lực thì nên lựa chọn những loại gạch có độ cứng tốt, khả năng chống trơn trượt tốt. Còn khu vực trong nhà thì có thể lựa chọn những loại gạch có tính thẩm mỹ cao, giúp cho không gian trở nên sáng và đẹp hơn.

Ngoài chống thấm thì cũng nên lựa chọn những loại gạch chống nóng

Gạch lát nền sân thượng bên cạnh khả năng chống thấm thì khi lựa chọn bạn cũng cần phải quan tâm đến khả năng chống nóng của loại gạch này. Theo đó, sân thượng là một khu vực rất đặc trưng vì thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Do đó, khi lựa chọn bạn cũng nên ưu tiên khả năng chống nóng cho loại vật liệu này.

Lựa chọn gạch lát sân thượng theo mức giá

Giá thành của sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Theo đó, sau khi đã lựa chọn hết những tính năng trên thì bạn cũng cần lựa chọn mức giá của viên gạch sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra, nếu muốn mua được một sản phẩm phù hợp với mức giá tốt nhất thì bạn cũng cần phải so sánh kiểu dáng với những thương hiệu và chất liệu khác nhau.

Theo đó, nếu như bạn cảm thấy mẫu gạch lát sân đẹp nào phù hợp với nhu cầu của mình mà vẫn có thể đáp ứng được những tiêu chí đó thì nên lựa chọn cho không gian sân vườn của gia đình mình.

Trên đây là những cách chọn gạch lát sân thượng chống thấm tốt nhất mà chúng tôi giới thiệu cho quý khách hàng. Đây là những kinh nghiệm, chia sẻ vô cùng tâm huyết của Hải Linh Group. Hi vọng quý khách hàng có thể nắm được những thông tin cần thiết và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất cho mình. Chúc quý khách hàng có thể đưa ra được những sự lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm

Nên ốp gạch tường cao bao nhiêu ?