Các thương hiệu gạch lát nền nổi tiếng

Gạch lát nền hiện nay là một trong những sản phẩm không thể thiếu cho nhiều công trình. Tuy nhiên, giữa vô vàn những thương hiệu thì gạch lát nền của thương hiệu nào nổi tiếng nhất? Hãy cùng tham khảo thông qua bài viết này của chúng tôi nhé.

Gạch lát nền của thương hiệu Đồng Tâm

Đồng Tâm là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay với những sản phẩm gạch lát nền chất lượng cao. Đồng Tâm cũng là một cái tên có tiếng trong thị trường vật liệu xây dựng khi sở hữu hàng loạt những sản phẩm có sự tinh tế về thiết kế, đỉnh cao về chất lượng.

gạch đồng tâm

Gạch lát nền của Đồng Tâm được các kỹ sư thiết kế sáng tác thông qua những nguồn cảm hứng từ thiên nhiên. Qua những bộ óc sáng tạo, những nguồn cảm hứng đó đã được thể hiện thông qua các tác phẩm nghệ thuật, biến một viên gạch vô tri vô giác thành một tác phẩm nghệ thuật có hồn và nhanh chóng trở thành cơn sốt trong thị trường. Bất cứ một đối thủ nào cũng phải rất e dè với cái tên Đồng Tâm.

Gạch lát nền của thương hiệu Viglacera

gạch viglacera

Viglacera nổi tiếng là một tập đoàn xây dựng với hàng loạt những công trình lớn, các sản phẩm thiết bị vệ sinh, trong đó có cả gạch lát nền.

Gạch lát nền của Viglacera được đánh giá là có mức giá bình dân nhất, nhưng chất lượng không thua kém những thương hiệu lớn. Theo đó, những sản phẩm của Viglacera tương đối đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Những sản phẩm với các kích thước khác nhau để phục vụ cho nhiều không gian khác nhau.

Ngoài ra, cái tên Viglacera cũng là một tên tuổi mới trong thị trường xây dựng khi đã có kinh nghiệm nhiều năm sản xuất gạch ốp lát. Bởi vậy, Viglacera sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những sản phẩm thuộc phân khúc bình dân.

Gạch lát nền của thương hiệu Vitto.

Vitto nổi tiếng với những sản phẩm gạch ốp lát giả gỗ với những đường vân tự nhiên không thua kém các loại sàn gỗ tự nhiên. Khi sử dụng gạch lát nền giả gỗ của Vitto cho công trình của mình, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những đường vân gỗ tự nhiên, được xử lý một cách tinh tế nhất. Đồng thời, bề mặt của loại gạch này có khả năng chống trơn trượt khá tốt nên bạn có thể sử dụng khi gia đình mình có người già hay trẻ nhỏ.

gạch Vitto

Thương hiệu Vitto cũng nổi tiếng với những sản phẩm gạch lát nền vân sỏi được ốp lát sử dụng cho không gian phòng tắm. Bởi vậy, nếu muốn lựa chọn những viên gạch lát nền cho không gian phòng tắm thì Vitto chắc chắn là một cái tên mà bạn không nên bỏ qua.

Như vậy, dựa vào những thương hiệu này bạn có thể tìm kiếm được cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của không gian gia đình mình. Hi vọng với nhưng gì mà chúng tôi chia sẻ, quý khách hàng sẽ nhanh chóng tìm được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và phong thủy của gia đình mình. Nếu muốn trợ giúp thêm bất kỳ một thông tin nào khác, bạn hãy liên hệ ngay với Hải Linh Group nhé.