Bộ sản phẩm keo Weber cao cấp cho hồ bơi

Hồ bơi là một khu vực khá đặc biệt đối với cả người dùng và thợ thi công. Một nơi giúp cả gia đình thư giãn luyện tập sức khỏe, nhưng cũng rất khó khăn cho thợ thi công nếu không có kinh nghiệm, sử dụng các sản phẩm gạch ốp lát, keo dán gạch hồ bơi, thi công đúng quy trình là một trong những yếu tố hàng đầu.

be-boiĐể có một bể bơi đẹp như vậy với độ bền tối đa bạn cần chú ý rất nhiều

Vì bể bơi chiếm nhiều diện tích nên không phải gia đình nào cũng có khả năng xây dựng cũng vì thế khi đã xây dựng họ đều chú trọng rất nhiều. Để có thể đáp ứng được yêu cầu cao của gia chủ đưa ra thì thợ thi công phải chú ý rất nhiều. Hiện nay các thợ thi công, chủ thầu hầu hết đều lựa chọn bộ sản phẩm keo Weber cho thi công dán hồ bơi.

Vậy bộ sản phẩm đó là gì và tác dụng ra sao?

Vữa chống thấm Weber.dry tex


Chống thấm cho khu vực bể bơi bằng weber.dry tex

Chống thấm cho khu vực bể bơi bằng weber.dry tex

Chống thấm cho khu vực bể bơi bằng weber.dry tex[/caption]Chống thấm cho bể bơi bằng keo weber.dry tex

Một sản phẩm quan trọng đầu tiên khi bạn đã hoàn thành phần thô cho khu vực bể bơi.

Với khả năng chống thấm tốt, thi công nhanh đơn giản mà weber.dry tex được lựa chọn nhiều làm lớp lót chống thấm cho khu vực bể bơi trước khi ốp lát. Sử dụng loại vữa chống thấm này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần trộn keo theo đúng tỷ lệ ghi trên bao bì và dùng chổi cọ cứng quét lên bề mặt cần chống thấm. Quest ít nhất 2 lần mỗi lần cách nhau 45 phút và phải quét vuông góc với nhau giúp tăng khả năng chống thấm.

Tiếp theo dùng keo weber.tai gres


huong-dan-tung-buoc-thi-cong-op-gach-mosaic

huong-dan-tung-buoc-thi-cong-op-gach-mosaic

huong-dan-tung-buoc-thi-cong-op-gach-mosaic[/caption]Thi công dán gạch bể bơi bằng keo weber.tai gres

Sau khi hồ bơi đã được chống thấm bạn cần thi công dán gạch. Sản phẩm tuyệt vời cho trường hợp này là keo dán gạch Weber.tai gres sản phẩm keo với khả năng siêu bám dính, chống thấm tốt và có khả năng thi công cho những khu vực đặc biệt như bể bơi.

Cuối cùng là bước chà ron bể bơi

chà ron bể bơi bằng weber.color hrChà ron bể bơi bằng keo chít mạch weber.color HR

Ở khâu cuối này tưởng chừng đơn giản nhưng nó lại quyết định rất nhiều sự thành công của công trình vì vậy bạn cần lựa chọn loại chất lượng và chịu được tác động nhiều như bể bơi.

Theo kinh nghiệm của nhiều thợ thi công cũng như đặc tính sản phẩm chúng tôi giới thiệu với bạn sản phẩm keo chít mạch Weber.color HR. Sản phẩm keo chít mạch chất lượng với khản năng liên kết, đàn hồi tốt đặc biệt nó chống thấm và kháng hóa chất hiệu quả. Đảm bảo thi công cho bể bơi chịu được áp lực nước và khóa chất khử trùng trong nước.

Đây là bộ 3 sản phẩm weber hoàn thiện cho bể bơi chất lượng được ưa chuộng nhất trong thời gian vừa qua. Bạn có thể xem xét để lựa chọn chúng cho bể bơi nhà mình thay vì dùng xi măng trắng như trước dù giá thành rẻ nhưng chất lượng không cao, thậm chí nguy hiểm cho người dùng do dễ bong tróc.

Bạn có thể liên hệ với đại lý keo Hải Linh 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để được chúng tôi tư vấn nhiều hơn cũng như mua cả bộ sản phẩm weber cho bể bơi này với giá cực kì ưu đãi. Gọi ngay: 0936 55 22 66 để biết thêm thông tin chi tiết.

>>> Keo weber.tai và weber.color khác gì nhau?