Bí quyết chọn gạch lát sàn phòng tắm đẹp

Là một không gian vô cùng quan trọng đối với mọi thành viên trong gia đình, cho nên phòng tắm luôn luôn là nơi ẩm ướt sau kho có quá nhiều người vào sử dụng điều có có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống của gia đình bạn để giảm thiểu được điều này hãy cùng showroom gạch Prime Hải Linh lựa chọn cho gia đình mình một mẫu gạch lát Prime phòng tắm đẹp mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Hãy cùng showroom gạch Prime Hải Linh lựa chọn cho phòng tắm của gia đình bạn một mẫu gạch lát Prime phù hợp.

– Đầu tiên bạn phải biết là không gian phòng vệ sinh của bạn luôn luôn ẩm ướt bởi đây là nơi luôn luôn phải sử dụng đến nước chính vì vậy khi lựa chọn gạch lát nền cho phòng tắm bạn nên lựa chọn những loại gạch lát cho độ nhám nhằm giảm tối đa sự trơn trượt, dễ làm vệ sinh.
– Về chất liệu của gạch lát ngày nay hãng gạch Prime đưa ra thị trường chất liệu gạch Prime đá granite hoặc gạch giả đá granite với các màu xám, nâu, thể hiện được sự hiện đại, sang trọng, gần gũi với thiên nhiên của nhà phong cách châu Âu. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho không gian phòng tắm của mình một chất liệu gạch tốt với màu sắc phù hợp với phong cách.

gach-prime-60x60-phongtam-ve-sinh

Gạch lát prime phòng tắm đẹp và sang trọng

– Màu sắc của gạch lát nền tốt nhất là bạn nên chọn gạch lát prime có màu nhẹ bởi phần đa ta thấy gia chủ nếu như không có diện tích đất xây dựng rộng thì không gian phòng tắm thường được xây dựng với diện tích nhỏ hoặc vừa phải vì vậy nên chọn gạch lát prime màu sáng để làm cho căn phòng được lớn hơn. Nếu chọn gạch màu đậm sẽ làm căn phòng ấn tượng, có một hiệu ứng mạnh hơn nhưng nếu không được thiết kế ánh sáng đủ, sẽ dễ gây ra cảm giác tù túng. Một giải pháp được nhiều người thích chính là kết hợp gạch lát sàn màu trung tính với gạch có màu đậm và màu sáng. 

– Về kích thước bạn có thể chọn gạch lát prime theo kích thước gạch lát prime 40×40, gạch lát prime 50×50, gạch lát prime 60×60 tùy thuộc vào diện tích phòng tắm của gia đình bạn.
Trên đây là một số bí quyết mà showroom gạch Prime Hải Linh chia sẻ tới bạn để giúp gia chủ có được sự lựa chọn gạch lát nền phòng tắm nhà mình sao cho đẹp và hoàn hảo nhất, bạn cần được tư vấn cho tiết và lựa chọn chính xác hơn hãy tới trực tiếp showroom Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến để được tư vấn trực tiếp.